Header Ads

ads header

Khám phá những sân bay chính tại Nhật Bản

Sân bay quốc tế Tokyo / Haneda (HND)

Sân bay quốc tế Tokyo, được biết đến với tên gọi Haneda, là sân bay bận rộn nhất Nhật Bản và bận rộn thứ năm trên thế giới, phục vụ 87 triệu hành khách vào năm 2018. 

Vị trí: Ōta

Ưu điểm: Nhiều chuyến bay; tiện nghi tuyệt vời; Dễ điều hướng; kết nối xe lửa thuận tiện đến trung tâm thành phố Xem thêm : Vé Máy Bay Đi Mỹ

Nhược điểm: Không có

Khoảng cách đến Shinjuku: Đi taxi 25 phút sẽ có giá khoảng $ 65. Hoặc bạn có thể kết hợp các chuyến tàu với giá khoảng $ 6 — chỉ mất chưa đầy một giờ.

Sân bay quốc tế Narita (NRT)

Narita là sân bay quốc tế chính của Nhật Bản, với hàng chục hãng hàng không bay các tuyến bay kết nối Nhật Bản với các điểm đến trên thế giới. Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Canada

Vị trí: Narita

Ưu điểm: Sân bay quốc tế chính ở Nhật Bản; Cơ sở tuyệt vời

Nhược điểm: Xa trung tâm thành phố

Khoảng cách đến Shinjuku: Đi taxi sẽ mất từ ​​60 đến 90 phút, tùy thuộc vào giao thông và có thể tốn khoảng 200 đô la. Thay vào đó, hãy đi tàu Narita Express (N'EX) — 30 ​​đô la cho chuyến đi 53 phút.

Sân bay quốc tế Kansai (KIX)

Sân bay này là một sân bay quan trọng đối với khu vực với 30 triệu hành khách bay qua mỗi năm, bao gồm một lượng lớn du khách nước ngoài.

Vị trí: Một hòn đảo nhân tạo khoảng 30 dặm về phía tây nam của Osaka

Ưu điểm: Nhiều chuyến bay; Dễ điều hướng

Nhược điểm: Xa trung tâm thành phố

Khoảng cách đến ga Osaka: Một chuyến taxi 45 phút có giá khoảng $ 165. Bạn cũng có thể đi tàu 70 phút với giá khoảng 11 đô la.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Chuẩn bị các dụng cụ săn vé máy bay giá rẻ

·         Một nơi có sóng wifi mạnh, nhanh, không lắc, không giật, không bị ngắt bất tử

·         Một laptop xách tay, hoặc một máy tính để bàn có kết nối internet

·         Một điện thoại smartphone, có kết nối internet

·         Một thẻ tín dụng, có sẵn tiền, hoặc 1 thẻ Mastercard

·         Một lòng trung thành, nhẫn nại, kiên quyết đấu tranh với cả nước và với hãng.

Săn vé vào mùa thấp điểm du lịch

Hiện tại, tháng 9 là tháng rẻ nhất mà bạn có thể đặt vé máy bay đi Nhật Bản. Bay đến Nhật Bản vào tháng 5 sẽ chứng minh là tốn kém nhất. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của một chuyến bay, vì vậy việc so sánh các hãng hàng không, sân bay khởi hành và thời gian có thể giúp giảm chi phí.

Mua vé trước một khoảng thời gian dài từ 1-2 tháng

Một lời khuyên chân thành đến với quý khách hàng là hãy lên kế hoạch thật sớm, để mọi thứ được chỉnh chu hơn, nhất là về việc săn vé máy bay giá rẻ thì các bạn phải đặt sớm trước từ 1-2 tháng, để kịp thời săn đón những chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không và có được những khung giờ bay thật đẹp.

Bay vào thời điểm ít người bay                

Những ngày ít người sẽ rơi vào những ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5. Thêm nữa, hãy chọn giờ bay vào giờ sáng sớm hoặc tối muộn vì nhu cầu bay ít. Vì thế bạn có thể lên lịch vào những ngày này nhé, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đặt vé máy bay hơn, ngoài ra ở những nơi bạn đến vào những ngày này sẽ có mức phí dịch vụ rẻ hơn.

Những điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản

1. Tokyo - Tinh hoa Nhật Bản

Tokyo là thành phố phản ánh màu sắc của Nhật Bản. Thành phố nổi tiếng Tokyo vẫn xứng đáng là vị trí hàng đầu trong hành trình của bạn, nhờ nền văn hóa anime và các điểm tham quan đẳng cấp thế giới. Và nếu các di tích lịch sử không gây ấn tượng với bạn nhiều, thành phố cũng có một khung cảnh ẩm thực tuyệt vời! Đây chắc chắn là một trong những nơi tốt nhất để đến thăm ở Nhật Bản.

2. Kyoto - Linh thiêng và thanh bình

Thành phố của đền thờ, khu vườn và cung điện! Trong số tất cả các điểm đến chính của Nhật Bản, thành phố linh thiêng Kyoto là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Nhật Bản vào mùa xuân bất kể bạn đang đi nghỉ cùng gia đình.

3. Nara - Thành phố Văn hóa

Ngôi nhà của những chú nai đáng yêu, đền thờ và nhiều hơn nữa! Không có danh sách các điểm tham quan hàng đầu của Nhật Bản có thể hoàn thành mà không bao gồm Nara trong đó. Là nơi có nhiều đền thờ, tu viện, viện bảo tàng và Công viên Nara nổi tiếng, thành phố này là nơi bạn cần đến để làm quen với văn hóa và truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản.

Khuyến mãi vé máy bay đi Nhật Bản tại văn phòng EVA Air

Với ưu đãi giá vé máy bay đi Nhật Bản không thể tốt hơn từ EVA Air, bạn có thể khám phá văn hóa và cuộc phiêu lưu của Nhật Bản mà không vượt quá ngân sách du lịch của mình. Đây là lúc để bạn khám phá thế giới, và còn cách nào tốt hơn để bắt đầu chuyến du lịch của bạn hơn là với một chuyến bay giảm giá đến Nhật Bản? Hãy để giấc mơ ban ngày của bạn trở thành hiện thực và làm việc thông minh hơn, không khó hơn, để tìm chuyến bay tốt nhất đến Nhật Bản bằng cách đặt vé với EVA Air qua hotline: 028.3925.6479028.3925.1759.

Được tạo bởi Blogger.