Header Ads

ads header

Thời gian để du lịch Đài Loan

Mùa hè (tháng 6 - tháng 8)

Mùa hè ở Đài Loan nóng và ẩm ướt. Trong thời gian này, nhiệt độ có thể lên đến 95 ° F (35 ° C), vì vậy nếu bạn đang đến thăm, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đổ nhiều mồ hôi. Từ tháng 6 đến tháng 10, hòn đảo này cũng có thể phải hứng chịu các cơn lốc xoáy nhiệt đới hoặc 'bão', mang theo giông bão và có thể gây lũ lụt ở các vùng trũng thấp. Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Canada

Mùa thu (tháng 9 - tháng 11)

Ở Đài Bắc, nhiệt độ ban ngày và nhiệt độ ban đêm tương đối giống nhau; không có tác dụng làm mát vào ban đêm. Vì vậy, sẽ thú vị hơn nhiều khi đi khi thời tiết không quá nóng ẩm. Tháng 10 và tháng 11 là những tháng tuyệt vời để đến thăm Đài Bắc từ quan điểm thời tiết. Nhiệt độ trung bình vào tháng 11 là khoảng 20 ° C. Nó không quá nóng, và bạn có thể đi ra ngoài vào ban ngày hoặc ban đêm để thưởng thức các điểm tham quan và hấp dẫn. 

Mùa đông (tháng 12 - tháng 2)

Nếu bạn không phải là tín đồ của mưa, thì có lẽ bạn nên cân nhắc tháng 12 hoặc tháng 1 cho chuyến du lịch của mình. Đây là những tháng khô hạn nhất, mặc dù chỉ cần được cảnh báo, trời có thể mưa bất kỳ tháng nào trong năm ở Đài Bắc. Những ngày lạnh nhất ở Đài Bắc hiếm khi xuống dưới 10 ° C, và nếu bạn mặc quần áo phù hợp, vẫn là thời tiết tuyệt vời để đi dạo quanh thành phố.

Mùa xuân (tháng 3 - tháng 5)

Nhiệt độ trung bình vào mùa xuân tương tự như mùa thu, khoảng 70 ° F (20 ° C), tuy nhiên, lượng mưa có thể không dự đoán được. Một năm, mùa xuân có thể tuyệt vời để đi du lịch, và một năm khác, mưa liên tục. Vì vậy, bạn sẽ thử vận ​​may của mình khi đến thăm vào mùa xuân. Tin tốt là nếu bên ngoài trời quá ẩm ướt, có rất nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm để đến.

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất Đài Loan

Đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Đứng sừng sững ở trung tâm thành phố, Đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn là một di tích mang tính biểu tượng của thành phố nhằm tưởng nhớ đến Tiến sĩ Sun Yat-Sen - người sáng lập ra Trung Hoa Dân Quốc. Tòa nhà tuyệt đẹp này đại diện cho một thời kỳ lịch sử khi Đài Loan được cai trị bởi nhà Thanh, và nó mời du khách xem kỹ hơn bên trong. Xem thêm: Ve May Bay Di My

Bảo tàng Cung điện Quốc gia

Là nơi có một trong những bộ sưu tập hiện vật lịch sử lớn nhất trên thế giới, Bảo tàng Cung điện Quốc gia là một điểm tham quan mà bạn không muốn bỏ qua. Bảo tàng này là nơi lưu giữ hơn 700.000 mẩu lịch sử có từ thời cổ đại và là nơi mọi người ở mọi lứa tuổi có thể học hỏi những điều mới mẻ.

Đền Longshan

Được coi là sở hữu vô cùng quyến rũ của thành phố Đài Bắc , đền Longshan nổi tiếng với kiến ​​trúc chi tiết sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Ngôi đền được xây dựng vào năm 1738 và có nhiều công trình thiết kế phức tạp cùng các tác phẩm nghệ thuật và trang trí đầy màu sắc. Xem Thêm: Vé Máy Bay Đi Mỹ

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan tại văn phòng EVA Air

Hãy tranh thủ đặt vé máy bay đi Đài Loan trước 1 – 2 tháng để được hưởng mức giá tốt nhất. Vì mua vé máy bay sớm giá vé luôn rẻ hơn và hành khách có thể chủ động trong quá trình đặt vé của mình.

Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lở những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng hàng EVA Air. Hãng luôn tung ra nhiều vé máy bay giá rẻ bất ngờ cho bạn có cơ hội thỏa sức du lịch mà không lo về chi phí. Tuy nhiên, vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ thường được tung ra bất ngờ và hết nhanh vì vậy để đảm bảo sở hữu tấm vé giá tốt nhất hãy liên hệ đến văn phòng EVA Air qua hotline: 028.3925.6479028.3925.1759 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Được tạo bởi Blogger.