Header Ads

ads header

Khám Phá Bàu Trắng - Mũi Né

#Bàu Trắng #Mũi Né #phan thiết #bình thuận
Thuê xe
Mình mới đến Bàu Trắng được 1 tuần, giờ về ngắm lại ảnh vẫn thấy đẹp và vẫn muốn một ngày nào đó được quay lại nơi đây...

Bàu Trắng được gọi là tiểu sa mạc của Việt Nam, toạ lạc tại tỉnh Bình Thuận. Khi đến đây mình cảm thấy nó như một sự giao hoà giữa trời xanh, cát trắng và hồ nước trong xanh.
Những điểm chụp ảnh khi đến Bàu Trắng:
- Đồi cát Bàu Trắng
- Cung đường ven biển (đây là 1 trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam)
- Chiếc xe nước Bautrang’s Journey
Phương tiện di chuyển đến Bàu Trắng:
Từ Phan Thiết mình đi xe máy theo google map đến Bàu Trắng, trên đường thấy rất nhiều người đi theo nhóm nên họ thuê xe jeep rất tiện. Đường đến đây nếu đi xe máy thì gió rất mạnh nên không thể đi nhanh được.
Chơi gì ở Bàu Trắng:
Đến nơi mình thuê 1 chiếc xe oto có người lái, thời gian thoải thích với giá 600k/xe, nếu thiê xe jeep thì giá cũng 600k/xe nhưng chỉ đc 20 phút nên mình đã quyết định chọn oto để thoải mái thời gian chụp ảnh.
Tài xế đưa mình lên cồn cát và chờ mình chụp ảnh, có thể nhờ họ chụp hộ. Trên còn cát gió to, nắng to nhưng lên hình rất đẹp. 
Chụp ảnh chán chê ở đồi cát rồi mình hỏi người ở đây đường đến đoạn có chiếc xe nước hot hit kia. Từ cồn cát đi thẳng xuống khoảng 5-7km nữa là đến. Đoạn này đường siêu đẹp, biển xanh, cát trắng, trời xanh. Đẹp ngất ngây!
Cảm giác đi trên cung đường Bàu Trắng thật sự rất thích, gió hơi mạnh một chút, nắng làm mình đen đi một chút nhưng những gì mình nhận được từ nó là rất nhiều. Những bức ảnh tuyệt đẹp, tình yêu với thiên nhiên đất nước và càng khiến mình đam mê du lịch hơn nữa để ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp! 

1 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.